- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem628
Mã số VN154
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 184 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10.9g21.8%
- Fat 14g18%
- Carbs 2.3g0.8%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt lợn cạo, rửa sạch, cho vào nước sôi luộc qua, thái miếng vuông to mỗi bề 6-7cm
Đục dừa lấy nước cho vào xoong, nêm nước mắm, nước lã, nước hàng, tỏi khô bóc vỏ bắc lên bếp đun sôi, cho thịt vào đun sôi lại, hớt sạch bọt, đậy vung đun nhỏ lửa, bao giờ thịt mềm nhừ, nước còn sền sệt màu cánh gián, nêm tiếp đường kính vào, nếm vừa mặn, ngọt
Múc ra đĩa, ăn nguội cùng với các loại dưa
Kết luận
Thịt có màu vàng cánh gián, thơm mùi tỏi, vị ngọt, mặn. Thịt mềm nhừ, nguyên miếng, còn ít nước sánh. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt ba chỉ kho nước dừa
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt lợn cạo, rửa sạch, cho vào nước sôi luộc qua, thái miếng vuông to mỗi bề 6-7cm
Đục dừa lấy nước cho vào xoong, nêm nước mắm, nước lã, nước hàng, tỏi khô bóc vỏ bắc lên bếp đun sôi, cho thịt vào đun sôi lại, hớt sạch bọt, đậy vung đun nhỏ lửa, bao giờ thịt mềm nhừ, nước còn sền sệt màu cánh gián, nêm tiếp đường kính vào, nếm vừa mặn, ngọt
Múc ra đĩa, ăn nguội cùng với các loại dưa